Baby's Out ❤️

ADAM A. MENDOZA BABY BOY♥️ EDD - June 19 2021 DOB - June 11 2021 , 8:52pm Solid Ang hirap sa paglalabor NUNG lumabas ka baby boy 😍💜 Sana Po makaraos na Yung ibang team June ♥️💕#1stimemom

Baby's Out ❤️
27 Replies

Good Evening Mga Momshie san po kaya may murang hospital along marikina area para sa CS ? salamat sa pagsagot stay safe 🙏😊

congratulation po and Praise God for a safe delivery and healthy baby ☺️☺️ team July po ako. pls pray for me too

3y ago

tiwala lang po makakaraos din kayo😊

40weeks na po due ko is today po June 16 wala pa rin pong lumabas na sign

3y ago

Ang alam kopo LMP e.. pero Kung 1st trimester ka pa lang nagultrasound.. feeling ko Yan Ang iiano sa inyo na EDD nyo

congratulations po!! sana makaraos narin ako🤞🥺❤️❤️

Team june din po🙋 June 22. Anyway ang cute ni baby🥰

Congrats mommy😊team june din ako. First time mom☺️

3y ago

thank you Po💞 Sana Po makaraos na din po kayo 🙏🙏

Grabe baby ang cute mo naman😍 ang balbon❤️😍

3y ago

salamat Po momshieee 🙏💞

grabe ang cute😍😍😍😍

Pakacute naman. Congrats po

congratulations po ❤️