29weeks na po ako and I'm still working ask ko lang what weeks possible pwede na mag maternity leave

Maternity leave

1 Reply

28 weeks na ako, plano kong magwork hanggang October haha. Naka wfh naman ako kaya keri langs. And yun din kasi mostly ang advise na nakuha ko. Mas maganda daw na yung leave mo ay mag start kung kailan malapit kana manganak. Para masulit yung leave sa paga alaga kay baby. Pero if maselan ka, okay lang din naman kung mas maaga kang magleave, para sa inyo din naman yan ni baby.