ilang araw mag change ang employee to vulontary? para makapag file po ako ng mat1

maternity benefits

1 Reply

Pag nagbayad ka directly sa SSS automatic yan magchange dapat to voluntary. real time dapat, or if not, kinabukasan. Pwede din madelay ng ilang days depende sa kanila. Pero dapat asap yan once nagbayad ka na ng contri.

2y ago

Dapat ASAP. wait mo lang kasi minsan nadedelay din talaga. Wait until a week, pag wala itawag mo sa kanila