hi mga mommies, kailan po ba dapat i file ang sss maternity benefit?

Maternity Benefit

1 Reply

As soon as alam nyong buntis kayo at may idea na kayo sa EDD, pwede na po magsubmit agad mg notification. If Voluntary member, mag-login lang po kayo sa sss online account nyo. Then sa mga tabs sa taas, iclick nyo Benefits> Submit Maternity Notification ☺️ Kapag nanganak na po kayo at magke-claim na, dapat may certified copy na po kayo ng birth cert ni baby. Login kayo sa sss, click nyo po Benefits> Apply for Maternity Benefits