gusto magkababy

Matatawag na po bang sign kapag mabilis ka mapagod na parang kakaiba ung pagod na nararamdaman mo tapos maaga kana po natutulog sa gabi na dati ai hindi, kahit 9days palang po ??

1 Reply

Mas better po na mag pt po kau pra po malaman nyo po ung kasagutan nyo po. But kung hndi naman po kau dinatnan ng isang buwan mas maganda po na katapusan nlang po kau mag pt pra mas sure po at hndi masayang ang pagbili bili ng pt sa drugstore.

5y ago

Cge po salamat sayo sis 😊