Sypmtoms

Ung pagsakit2 po ng dede ska parang mabilis mapagod at ihi ng ihi,sign nga po ba dn ng paggng preggy?

20 Replies

Pero kung mag PT ka tapos negative wait ka ulit ng ilang weeks pa pag di dumating mag PT ka .. saken kase naka tatlong PT pa ako puro negative kahit 3weeks nako delay meron umaga gabi ako mag tatry bokya paren ??. Yunng pang apat na ayun na talaga meron na 5weeks nako pregnant nung nag positive siya the nextweek nag pa OB nako

Bale 5days pa lang naman po na delay,bashin na po kaya ng pt ang result nun? I mean,magng accurate kaya po ang result?

Better magPT or pacheck up po sa OB para mas sure po.

Yesyesyes. Better consult an OB naaaa. ?

In my case, yes. Pero better pa ring magPT.

Sign din pero same as malapit na magkaroon

Pt ka na sis ? Nagpositive ako 1 day delayed.

4y ago

LMP ko Sept 15. Oct 13 dapat meron na ko. Pero di ako dinatnan. Oct 14 nag pt ako, positive na po. Inulit ko after 1 week and 2 weeks, positive din po.

Yes po.ganyan ako nung nalaman ko buntis ako.

5y ago

Pero nung mga 1week ka pa lang po na nadelay nakkrmdm ka po ba ng bgla nlng pagkirot sa may left part ng tummy?

Yes Sis, pero para iconfirm, MagPT ka.

Yes , po pero mag PT ka para sure