Ngalay

Guys normal lang ba na kapag 34weeks kana, mabilis kana mapagod? Nagmall kasi kami ng husband ko naghanap kami ng gamit ni baby, tapos parang sobrang pagod na ako agad. Konting lakad sobrang pagod na ako tapos kapag sa bahay parang tamad na tamad ako kumilos :( may times naman na sinisipag ako kaso ang bilis ko mapagod tapos nahihirapan dn ako mnsan huminga.

1 Reply

Normal po iyon mamsh wag ka na dapat maglalakad ng malalayo, yun sabi sakin ni ob. 33 wks preggy ako