Buntis po ba ako?

Matanong kolang po 1st ko lng po kasi to nararanasan... Nag spotting po kasi ako dalawang araw lng po.. mga ilang araw po parang may mali kakain na po sana ako pag amoy kopo sa ulam namin na manok nasusuka po ako nag taka po ako bakit ako nasusuka eyhhh yun kadalasan ulam namin d lang din sa manok pati po sa ibang ulam na dati kopong gusto... Hanggang ngayon ganon parin nararamdaman ko nag susuka parin ako maka amoy lang sa mga pag kain nayon.... Pero ngayon may dagdag po nag susuka na rin po ako kakagising kolang sa umaga at laging gutom pati pabango ko nasusuka ako pag maamoy ko.... Pero nag pa check up namn po ako sabi ng doktor normal lang po.. sa ultra sound na sinagawa niya... Pero d ko po alam kung ano po talaga to sakit ba ito or sign po ng pag bubuntis.... Pa help namn po sa inyu d ko na po alam nararamdaman ko... Sobrang nahihirapan po ako kumain ng maayus kasi nag susuka po ako sa pag kain.... #pregnancy #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Hello, kung nag confirm po un obgyn nyo na positive pregnancy then un mga nararamdaman nyo po na yan is normal lang sa pregnant women. Halos lahat po ng preggy is ganyan po na nagsusuka, maselan sa pang amoy at pagkain.

2y ago

pano po sinabi ng ob ko na wala namn daw po baby and normal lang daw po yan na mag ganyan po ako..im just 4 weeks napo yung nararamdaman ko now... habang tumatagal kasi palala ng palala yung pang amoy ko tsaka pag susuka... d ko po alam kung ano po dapat gawin ko. help me po for More gusto ko po malamn... thanx

Related Articles