About sa lihi

Matanong ko lang po, 13 weeks and 3 days na po si baby, napansin ko lang nawawalan na ako ng gana ngayon kumain lahat ng kainin ko parang ayaw na tanggapin ng bibig at tyan ko, once malasahan ko hindi ko na gusto kainin, pero dati naman ang takaw takaw ko kumain halos lahat ng gusto ko nakakain ko naman. posible ba na lihi yung nararanasan ko ngayong 3months na si baby? #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

About sa lihi
10 Replies

Normal yan mi 😊pinakamiharap tlga ang first trimester.. may times na parang isang kutsara lang kaya mong kainin.. hnd mo malaman kung anong gusto ng panlasa mo.. pinakaminam, magexplore k ng mga combinatin na pagkain.. haggang mahanap mo ung mgugustuhan nyo ni baby.. kailangn mong pilitin kumain para sa inyo ni baby.. tiis lang mi, mkakaraos k din dyan.. 2nd trimester mo babalik n lahat ng gana mo 😊

2y ago

maam15 weeks po ba 2nd trimester kasi same po kame 12 weeks palang po ako

naku momsh ganyan din ako dati sobrang takaw ko kumaen. kahit madami kanin nauubos ko dati. ngayon konti na nga lang kanin ko diko pa nauubos madali ako maumay sa pagkaen feeling ko busog na busog ako kahit kapiranggot na lang nakakaen ko. 😅 9weeks and 6days na po ako☺️ Mas matakaw ako sa prutas ngayon. Pero need mo din po kumaen kahit konti lang momsh para kay bb mo☺️

ganyan din me simula 2 months pina pa confine na nga me ob kahit tubig kase di ko kaya napipilit ko lang makain sabaw yung knorr soup saka skyflakes paunti unti matry mo mga dalawa subo ganyan then tubig unti every 2 hrs kain mo ganun ganun lang then jelly ace if gusto mo may lasa inumin pwede gatorade

same po tayo mommy ganyan din ako dati, sinaing na saging lang tapos toyo tinatanggap ng sikmura ko.. mawawala din po yan around 5 months balik kana nman sa pagiging matakaw☺️

Opo Mii paglilihi na yan , ako po 13weeks and 5days .. mejo malapit na matapos sa paglilihi pero maselan paren ang ilong at dila nagsusuka suka paren

Hi po. Im on my 19th week nakakakain na me ng mas madAmi unlike before pero nauseated pa din ako. Mostly pag toothbrush.

Ano fatal heartbeat ni baby mo momsh nasa 13 weeks narin ako 146 heartbeat nya since 8 weeks

2y ago

hindi ako sure eh pero siguro ok naman yun baka it's because maliit pa si baby kaya mahina pa ang Fatal heart rate nila at that age

Oo ganyan nga yan be, thanks god naman at di ako naglilihi di ako nahirpaan❤️

cas po ba yan? yung ultrasound nyo po.

2y ago

okay po. 😊

Yes po its normal lang po