Medical Abstract

Matagal po ba gawin ang medical abstract? Halos 1 month ko na pinfollow yung MEDICAL ABSTRACT ko from CS hanggang nagyon di pa rin po binibigay nung hospital kung saan ako nanganak...halos araw araw nako tumatawag sa kanila pati sa doctor na nagCS sakin minessage ko na po. Hanggang kailan ako mahlghihintay eh un nalang po requirement na kailangan ko para sa MAT2...Ano po kaya magandang gawin? Nastress na po ako.

1 Reply

Depende sa hospital yung akin ang tagal din bago narelease yung ob report ko ayun tuloy tagal ko naprocess sa sss mat2 ko

4y ago

Thank you po sa pagsagot