MAT2

mga momsh regarding sa MAT2 . ano anong mga requirements ang sinubmit nio? ( sa company or agency ) dati kc hindi nila need ng medical abstract at original birthcert ni baby pero now ganun hinahanap nila? thanks sa sasagot

1 Reply

Sa pagkakaalam ko mommy need ang medical abstract kasi requirement ung ng sss minsan iba ang terms na twag sa medical abstract. Sa 3 kids ko lahat hiningian ng ganun. Pati b certificate ng baby dpt certified true copy lahat

5y ago

ung 1st baby ko po kasi 2013 un d na ako hinanapan ng gnun .company din po ako ngwwork nun .basta mat2 form and photocopy ng birthcert