1cm

Matagal pa ba ang 1cm? Nagpa ie po ako kanina mga 12:30pm 37 weeks and 5days na po ako ngayon.

3 Replies

Take ka eveprim rose...ganyan ako 1cm umaga kinagabihan nanganak nko..inum ka pineapple juice.

3y ago

Hello po . ako 2 to 3cm na and may blood discharge na . pero wala tuloy2 na pain , ask ko lang po if effective ung pineapple juice? and pwede po ba ung nasa can ? thanks po

Depende po. Tita ko po 3cm noon. Ilang days pa sya bago nag 9cm

4y ago

Okay po. Thanks sa info sis

Matagal po ba ang pag na i.e?