How to move on

Matagal ko ng pinaplanong makipaghiwalay sa lip ko grabe na ksi ang ugali nya hindi n sya yung nakilala ko khit ako nakakapag salit at nakakagawa na din ng masama dahil sa galit k sa knya nahihirapan lang akong makalimutan sya dahil lagi lang ako sa bahy nagaalaga ng bata hays gustong gusto ko na maging masaya hindi na healthy ang relasyon amin lagi nalang away napakainitin kasi ng ulo nya lgi nalang pagalit ang sagot nya khit wala akong ginagawa napapiyak nalang ako ng patago dahil nasasaktan ako sa ugali nya nung isang araw binugbig nya ako wala dyang pakielam kahit nadadali nya na yung anak namin dahil grabe nya talaga ako maihagis hagis sa kwarto namin ?

5 Replies

Lakasan mo loob mo pra sa anak mo sis.. isipin mo na deserve mo ang matinong lalake.wag kang mag tyaga s gnyan style ng kasama mo.. dina uso ang martir ngyon.. wag mong hayaan na lumaki ang anak mo na nakikita kayong nag aaway lalo na sinasktan ka!

Kung Hindi ka po gagawa ng way para makawala sa Kenya ngayon kailan pa po? Pwede ka pong pumunta sa barangay pablotter mo po siya atsaka marami naman pong malalapitan na ahensya na pwede pong tumulong sa iyo. Hanggat maaga makipaghiwalay ka na po.

Sa una mahirap..pero once na naka alis ka sa toxic na relation..ssbihin mo s srili mo na masarap maging single kesa sa relation na di naman masaya..

Punta k Po NG womens desk. Mas ok Kung ipablotter mo at Kung d mag titino kasuhan mo PO.

Punta ka sa DSWD kung nanakit na physical kagigil namn yan.