OGCT

Mataas po ba result ng OGCT ko?

OGCT
6 Replies

Mataas mamsh. Pero d naman super taas. Baka may gdm ka.. lumampas ka kasi sa normal values sa ogct

4y ago

D ko po sure mamsh eh.. mas ok po ask natin sa mga expert :)

4y ago

Bka pde nyo tawagan or iadd sa fb para matanong po👍🏻

Best to ask your OB. But yes, lumagpas siya sa reference. Take care.

Pwde po tanong sa ob para sure po

mukaang mataas nga

Mataas po

4y ago

Oo sis hnd naman super taas ako kasi medyo mataas din pinag diet lang ako ng ob ko. Magpapa ogtt pa kasi ako. Dahil nga medyo mataas result ng ogct ko