36weeks and 4 days

Mataas paba masyado?☺️ maliit poba para sa 36weeks

36weeks and 4 days
13 Replies

hala bakit nagkaganyan ang tyan mo... bkit dami dark na stretch marks... di ka pa nanganganak... dapat ng mild na moisturizer ka... kawawa naman ang tyan mo..

1y ago

nakaka tawa si ateng hahhahah. kala mo hindi babae 😂

ok nga yan mamsh, mas ok mahpalaki pg nailabas na si baby.. sken 33weeks pero mas malaki pa sken. may konting pagsisisi, kasi nakakakain akong madami at matatamis lately.

meron talaga maliit magbuntis... lalo sa first baby pag nag buntis ka ulit mas malaki na jan ang tyan mo...

Ok lang po yan ako nga 38 weeks na po sa monday ganyan lang din po tiyab

same tayo mami 😍😍 36weeks and 4 days today . EDD january 8 .

Nka depende sa size ng tyan ng mga moms cguro

For me mataas pa magsquat ka lge at lakaf

Ganyan lng din kaliit sakin. 37 weeks

Medyo mababa na po sis

Mataas pa po