34WEEKS 1DAY

Mataas pa tyan ko anoo? Kinakabahan nakoo, at nalalapit na tlga .. Due ko sa Oct16 kaht pa nong una palng hndi nabgu sakto lang sya sa edad nia, ewan ko lang ngaun ksi ptuloi pagtaas ng timbang ko.. at kung kelan nsa 3rd tri.nako don oako nahilig sa matamis haha Ano pede nio ma suggest skin pra bumaba tyan, nag wawalis walis lang ako sa umaga konting papawis mnsan naglalaba, mnsan akyat panaog sa hagdan.. May isa pakong winoworried, may hemorrhoids ako nung dalaga pa pero maliit lng at nawla naun , nitong July2019 bgla sya lumabas sobrang sakit non. Pero nwala naman skit.. then hinayaan ko na sya akala ko kusa mwwla pero till now andito pdin .. Sana may mkatulong sakin..

34WEEKS 1DAY
1 Reply

Ask lang po bakit gusto niyo pababain tyan niyo? Ang pagbaba po kasi ng tyan sign na malapit na manganak if October pa due date mo sis preemie palang si baby

5y ago

Salamat po sa reply