37 weeks and 5days

Mataas pa po ba? still no discharge at pain ano po maganda gawin para maopen na po cervix Salamat po sa sasagot ☺️ Edd : Dec 12 #1stimemom #firstbaby

37 weeks and 5days
17 Replies

same here.. 37 weeks going to 38 weeks this coming wednesday. no discharge. 2cm na may pa onti onti at pasulpot sulpot na pain na parang dysmenorrhea pero ayaw pa din mag tuloy tuloy. pineapple.. squat..lakad.. at patagtag..wala pa din..,😔 gusto ko na makaraos

3y ago

ako 1cm pero no discharge parin hanggang ngayon 😔