Bp

Mataas na po ba na bp ang 110/90gusto kasi ng obgyn ko ung diastolic ko bumaba pa sa 80 or 70 kaya pinapainom nya ako ng pang highblood n gamot salamat po sa sasagot..

1 Reply

Hello momsh, i think normal naman bp niyo, 120/80 ang normal na bp. (You can double check google) or maybe do second opinion. Hindi ko maintidihan bakit binigyan ka pa nang pang bp nang ob mo.. 🤔💭

4y ago

Salamat po sa sagot nyo normal po bp ko kapag andto lang sa bahay pero pag nagpapacheck up n q nataas ewan ko po pero nagmomonitor ako aus lang nman pag asa bahay ako