soon to be mommy

Aua 32 weeks and 2 days. LMP 32 weeks and 5 days ❤. pwede na bang mag pakatagtag?

16 Replies

32weeks is 7months dba? pwede na sis pero wag masyado. tama lang ung mag exercise ka, lakad lakad, wag puro tulog, higa at upo.para pagdating ng 37 week, sanay ka na na laging nagalaw.. kasi pag 37weeks ka mag start, for sure tatamarin ka, bigat na ng tyan eh.. at kahit anong patagtag mo, gahol ka pa din sa oras.. si baby ayaw pa din bumaba. ang tendency, super papagurin mo sarili mo. mag start ka na at 32 weeks. gradual lang.

Sa akin po 7 months pa lang tag tag na po ako. Labor 3 hours.. Normal delivery 3 ire lng labas na si baby. May video po ako ma shinare ko kung ano mga gnawa ko baka mkatulong sayo https://youtu.be/Eie1eTz7UKM

5y ago

di po ma play ung video mommy. ano po mga ginagaw nyo start ng 7mos.?para mabilis manganak?

Depende mommy Kung anu pakiramdam mo sa tummy MO.. Kasi example lang mababa pala tummy mo so need ng bed rest kasi baka nman mapaanak ka maaga nyan.. Pag 36 weeks na jan na mommy pwede magpatagtag ng husto

Ako tag tag na simula't sapul, wala kasi masakyan samin dito sa loob ng kampo, kaya nilalakad ko 25mins papuntang santolan mrt tapos nakatayo lng hanggang magallanes station, same pauwi :) 31 weeks here.

Tamang lakad lng sis sa umaga.. Wag mgpa ka tag tag..practice lng lakad malapit, tpos playo ng palayo araw araw.. Hehe. Pag 37 weeks. Kna dun la mglakad ng bongga

wag po kayo masyadong nagpakatagtag kc po baka masyadong maaga lumabas si baby

Mxado pang maaga sa 32weeks mommy,,37weeks dpt pra sure,,, b

ano po yung magpakatagtag mamsh? 35th week na po kasi ako ngayon

5y ago

Exercise mommy para bumaba si baby :)

medyo maaga pa mamsh. do it on your 36/37weeks.

Walking is best, 30mins a day is enough...