First time mom to be here. Worth buying ba tong nb diaper na 160pcs? Baka kalakihan lang ni baby?

Masyado ba madami? 🤣

First time mom to be here. Worth buying ba tong nb diaper na 160pcs? Baka kalakihan lang ni baby?
7 Replies

Sulit po yan kung sale mii saka tama kahit yan lang muna bilhin mo para makita mo kung hiyang si baby😊 pwera biro bitin pa rin yan😁 lalo na kung Breastfeeding mayatmaya po ang palit☺️ Anyway pampers and unilove airpro gamit ni baby ko❤️

2y ago

Sana nga mii hiyang si baby para hindi malintikan 🤣

yan din binili ko last month nung nag sale eh 160pcs kung tutuusin saglit lang po yan sa newborn baby base sa experience ko sa unang anak ko b4.. sa ngayon waiting nalang ako na lumabas 2nd baby ko 37 weeks here.. 😍

for me bili kana ng pinaka malaking size kasi mabilis lang lumaki ang baby😊maliliitan.lang niya agad 😁 or bili ka nalang ng mas unti 😊

2y ago

thanks mii! anyway otw na yung nb diaper. di na macancel. yari ako nito kay mister 🤣papadala na naman sa flash sale ng shopee🤣

not recommended kung ganyan kadami kasi mabilis lang lumaki ang baby baka masayang lang kung bibili ka ng ganyan kadami

breastfeeding baby ko sis.yung 80pcs ng pampers wala pang 3weeks nyang nagagamit.

Mommy try ka muna ng ilanf pcs since anf nga babies eh hiyangan

yes po baka masyadong madami,