First time!!!

Hi mga mii magtanong sana ako ,meron po ba dito gumagamit ng enfamama. Ilang beses po ba dapat maginom ng enfamama sa isang araw? Firsttime kopo kasi gumamit ng enfamama and 7mos preggy here. TY🥰

2 Replies

Nung sa akin before, inadvise ako ng OB na mag take once a day lang since may calcium vitamins din ako na tintake. Better ask your OB kung pano i take since for sure may other vitamins din po kayo. Like - wag isabay sa iron supplement and suchh.

9mo ago

wala po akong tinatake

twice a day lang po yan, morning and at night before sleep.