30 weeks

Masyado ata maliit tiyan ko. mataba ako tapos height ko ay 5'5 No prenatal care ako and no vitamins kaya siguro nagkaganun ? 26 weeks ako nung malaman kong preggy pala ako.

30 weeks
35 Replies

kung irregular po mens nyo tuwing kelan kayo nagkakaron?? kasi 26 weeks lagpas 6mos na yun..mahirap yung ganyan walang check up check up.

4y ago

wow tagal pala bago magkaregla.. buti di mo naisip na baka may pcos ka

worry ako kasi maliit tyan ko sabi nila x Buti nalang unti2 na syang lumaki ngayon😊 Late na din ako nag pa check saka pre hehe

26 weeks? Bakit ganun katagal bago mo nalaman? Anyways sana nagvitamins ka na right after you found out na pregnant ka

Bakit di po kau nagpacheck up mommy... Mahirap po un ganyan kahit sa center may mga vit at free vaccines for preggy dun

Ito ata yung 6 months na siyang delay hindi niya pinapansin kasi irregular daw siya nakakaloka

Pwede naman po mgpacheck up sa center ngbbgay namannpo sila ng libreng gamot sis.

Sakin 27 weeks palang po pero malaki na 5'0 lang height kopo..😊 Be safe po god bless!

4y ago

Thank you sis😊

hindi nyo po napansin na may kakaiba po sa inyo? pa prenatal na po kayo agad

Ok lang yan. Ako din maliit magbuntis. What's important eh malusog si baby

Sna nag vivitamins ka man lang para naman sa baby mo un at hindi sau.