MAT 2

masyado ako na excite sa maternity benefit sa SSS in the end hindi na pala ko allowed makakuha ??? 2015 last updated na hulog ko.. then ng nabuntis ako inuna ko agad ang SSS pero dahil late ko na nalaman preggy ako (4 months na din) MAY 2019 na ko nakapunta SSS.. nag voluntary na lang ako, tapos sabi ng staff ng SSS para makapag file mg MAT 1 kailangan mag-update ng 3 months bago ang due month ko.. January-March ang binayaran ko.. May ako nagpunta ngSSS.. tapos ayun ok na sabi ng taga SSS.. kaso pag-file ko kanina ng MAT 2 hindi daw ako makakakuha kasi late payment daw ??? sayang.. kala ko pwede dahil pinayagan ako sa MAT 1.. dapat daw pala March 30 ako nag-update.. hayz.. sobrang sayang talaga ???

1 Reply

Same tayo mamsh :'( sobrang laking tulong sana ng makukuha sa sss. Pero ang kaibahan lang natin mamsh, di ko na tinuloy yung hulog ko kase nung nagpunta akong sss inadvicean na nila ko na pag tinuloy ko yung hulog ko, hindi rin maaapprove kase late payment na raw

5y ago

Dun po sa una kong pinuntahang sss dito sa lugar namin, di rin sinabi. Kaya nung maghuhulog na sana talaga ko, sa main ako nagpunta dun lang ako nasabihan. Maximum contribution pa sana ihulog ko para mas malaki makuha pera. Sinabi nung sa sss na pwede ko pa naman daw ituloy yung hulog kaso maliit lang yung chance na ma approvan ako, kumbaga isusugal ko yung ihuhulog ko