Askingggg.....

Masusunod po ba yung Expexted Due date sa ultrasound? 2x po ako nag pa ultrasound 1st ultrasound ko Expected due date is July 18 tas nung 2nd time nabago sya Expected due date ko is July 22? pero Last menstretion ko is Sep. 22 to 26 Sabi saakin sa Barangay health center June 29 ako manganganak nagugulohan po ako diku Alam susundin ko baka Ma over due ako 1st time mom po ako. Paki sagot po salamat In advance

31 Replies

Momsh yung EDD naman is Estimated lang. Yan ang sabi ng OB ko. ako nga Feb 1 EDD pero Jan 24 ako nanganak.

basta pumasok ka sa 37 weeks mo..pwd ka na manganak anytime.. kaya prepare ka na dapat that time.

same here mamsh minsan sila nagpapalito mga ob natin eh ... di mo maiiwasang matakot at kabahan

Estimate lng yun. It's either a week before or after due date ka manganganak.

Posible ba na mabigat na yung tiyan mo kahit 3 plang

5y ago

Ganun dn po ako madaling mapagod khit 3 monts plang ako

Basta lumabas baby mo by 36th -40th wk mo momshie

Minsan hnd tinitgnan kase yan sa size n baby sis

Hindi lahat yung iba mas early or mas delay

napapaaga minsan. minsan naoover due dn mommy

5y ago

kaya ung iba sis na ccs po

makikita naman sa ultrasound yan ei