a.am massustansya ba?

.massustansya PO ba pra SA baby Ang laging naka a.am? Tnx PO SA sasagot

16 Replies

Madaming nagsasabi na bawal am ,Kasi ganito ,ganyan .. sa akin walang prob. Kasi sa 1st baby ko ina.am ko siya , yung sabaw sa kanin Yun Ang gawa ko ,.. every day Yun pero isang beses lang .. kahit ngayon sa 2nd baby ko ganun pa din , am at milk , tapus nun breastfeed na siya .. Ang am Kasi nag papalakas sa buto NG baby . based Lang sa experience

4y ago

Just because po na um-okay sa babies niyo ang am, ibig sabihin na e okay ang am. Carbohydrates po ang meron ang am, na mostly ang benefit ay pagbigay energy. Hindi masusustain ng am ang vitamins and minerals na need ng mga babies.