Curious lang po

Di po ba maiipit si baby sa tyan kapag laging naka left side matulog? Salamat po sa sasagot..

12 Replies

mas maganda pong matulog sa leftside momi.. mas nkakagalaw sila ng maayos at cephalic position po sila lagi kong sa leftside ka lging natutulog.. lalo na pg mglalabor kana left side talaga higa mo pra mas mabilis syang bumaba..

4y ago

cge po mommy salamat po.

Hindi maiipit dahil nasa loon naman sila ng amniotic sac mo. mas maganda nga nasa leftside dahil mas maganda yung daloy oxygen sa baby. Try mo din ask OB mo.

di naman po. pwede naman either left or right side. yun nga lang mas okay yung blood circulation kapag sa left side.

Hindi po. Pero okay din na magpalit palit ng position every now and the for better blood circulation.

Pag di ka na komportable sa posisyon mo at sa palagay mo iritable tyan mo pwede ka naman magchange ng position.

4y ago

ok salamat po..

salamat po mga mommy.. excited na rin ako makita si baby 37weeks na po tyan ko ngaun.

No po. Lumulutang lutang si baby sa amniotic fluid sa loob kaya di naman sila naiipit. 😊

4y ago

ahh ok mommy salamat po..

hindi po kasi protected sila ng amniotic sac 😊

4y ago

salamat po

Hindi po, mas ok nga po ang left side

di naman po