a.am massustansya ba?

.massustansya PO ba pra SA baby Ang laging naka a.am? Tnx PO SA sasagot

16 Replies

Madaming nagsasabi na bawal am ,Kasi ganito ,ganyan .. sa akin walang prob. Kasi sa 1st baby ko ina.am ko siya , yung sabaw sa kanin Yun Ang gawa ko ,.. every day Yun pero isang beses lang .. kahit ngayon sa 2nd baby ko ganun pa din , am at milk , tapus nun breastfeed na siya .. Ang am Kasi nag papalakas sa buto NG baby . pero wag Lang painum NG tubig . based Yan sa experience ko depende talaga sa ibang mommy Lalo na at 1st time mom .

Madaming nagsasabi na bawal am ,Kasi ganito ,ganyan .. sa akin walang prob. Kasi sa 1st baby ko ina.am ko siya , yung sabaw sa kanin Yun Ang gawa ko ,.. every day Yun pero isang beses lang .. kahit ngayon sa 2nd baby ko ganun pa din , am at milk , tapus nun breastfeed na siya .. Ang am Kasi nag papalakas sa buto NG baby . based Lang sa experience

4y ago

Just because po na um-okay sa babies niyo ang am, ibig sabihin na e okay ang am. Carbohydrates po ang meron ang am, na mostly ang benefit ay pagbigay energy. Hindi masusustain ng am ang vitamins and minerals na need ng mga babies.

Hindi masustansya. Hindi recommended. Tataba nga ang anak mo pero wala namang sustansya. Nothing but milk below 6 months old. No food, vitamins and water. Breast milk mo lang ang kailangan niya

Joke ng teacher ko ung naka am daw na nga bata ung left behind sa klase hehehehe, wala po kasi yan nutritional value bukod sa carbs :) so ok lang nakakataba pero di nakakatalino.

Hindi po. Sanay Lang ang mga Pinoy sa kanin pero lakas po makataas Ng sugar at carbo ang rice kaya di advisable. Breast milk is still the best.

Kaya nakakataba ang am kasi kanin po yon mataas sa sugar at no nutritional value po yon. Stick sa breastfeed/formula lang may sustansya pa.

Mommy breastmilk or formula milk na lang po ipainom niyo po.. Para sure na nutritious po iinumin ni baby😊

More on Carbs Siya kaya di advisable magbreatfeed ka na lang sis para di sakitin c baby at di magastos. .

wala po syang sustansya .. additional na energy lang para kay baby .

Dpat milk pra sa babies sis.. walang sustansya ung am