Tired

Maselan po pagbubuntis ko. Sobrang stress sa work kaya advise ni doc mag bed rest. Pero nung sinabi ko sa asawa ko, d daw nya kaya na sya lng may work. Kaya eto, kahit pagod at stress kinakaya ko. Praying na sana maging OK si baby.

27 Replies

Ndi supportive ung hubby mu momshie....grabe nmn...

Mas mahirap pag nawala ang baby mo..

sad. be careful nalang lagi mommy.

Pahinga kq sis

OMG

Work po pero wag sobrang pagod tsaka wag magbubuhat ng mabigat. Wag din patagtag masyado and no contact muna kay mister. Mahirap na pong magsisi.

Mag work ka nalang pero wag mashadong magpa stress at enjoy the work alang sis.. Grabe naman yang asawa mo ay....