Kmusta kayo Mommies ng Team May?

Masaya lang po ako kasi nung 1st trimester ko sobrang hirap ako pero ngayon halos 10 weeks nalang mailalabas na natin ang ating mga baby. Nakakatuwa. Ready na ba hospital bags nyo? Ako kasi hindi pa pero researching na rin naman. Hoping na okay and healthy ang mga Mommies and babies ng Team May. God bless us all mumshies!

14 Replies

30 weeks and 4 days ako ngayon mi, nakabili na ng onting gamit ni baby and magtitingin tingin pa. super excited ang daddy, kahit mahal nagagastos, go lang daw para kay baby 🥰 kinakabahan din sa panganganak, sana ma-normal and walang kahit anong complications ❤️

1y ago

nakakatuwa diba po hehehehe praying din po ako always na maging okay ang lahat 🥰 God bless po!