Kmusta kayo Mommies ng Team May?

Masaya lang po ako kasi nung 1st trimester ko sobrang hirap ako pero ngayon halos 10 weeks nalang mailalabas na natin ang ating mga baby. Nakakatuwa. Ready na ba hospital bags nyo? Ako kasi hindi pa pero researching na rin naman. Hoping na okay and healthy ang mga Mommies and babies ng Team May. God bless us all mumshies!

14 Replies

haaay, ako din mi, 31 wks na ako, few more wks nalang din lalabas na si lo pero di pa kumpleto mga gamit namin. 😔

1y ago

okay lng po yan mami. may time pa naman pra makabili or malay mo may magbigay din. di naman po need na bago lahat bsta healthy tayo at ang baby ☺

nakaka tuwa naman mga mommy dito may mga gamit na ni baby🙂 ako kase kahit isa wala pa☹️

1y ago

hello mommy! wag ka po malungkot, hindi ka nag iisa kasi wala pa rin po akong gamit ang importante po ay okay kayo ni baby 😊 God bless po!

hindi pa kumpleto gamit namin ni baby pero may 10 weeks pa naman po hihi.🥺💖

1y ago

kami po wala pang gamit kahit ano 😅 magbubungkal palang ng gamit ng panganay ko pero di naman po need na brand new lahat kahit preloved okay na rin basta maayos at safe pa 😊

team may🥰