Kmusta kayo Mommies ng Team May?

Masaya lang po ako kasi nung 1st trimester ko sobrang hirap ako pero ngayon halos 10 weeks nalang mailalabas na natin ang ating mga baby. Nakakatuwa. Ready na ba hospital bags nyo? Ako kasi hindi pa pero researching na rin naman. Hoping na okay and healthy ang mga Mommies and babies ng Team May. God bless us all mumshies!

14 Replies

grabe na ang anxiety ko. every 2 weeks na din check up ko. wew. keri na mga gamit ni baby. hospital essentials na lng kulang.

1y ago

always pray lang po mumsh. malapit na natin makasama ang babies natin. good thing din na ready na gamit ni baby. 😊 God bless po!