Kmusta kayo Mommies ng Team May?

Masaya lang po ako kasi nung 1st trimester ko sobrang hirap ako pero ngayon halos 10 weeks nalang mailalabas na natin ang ating mga baby. Nakakatuwa. Ready na ba hospital bags nyo? Ako kasi hindi pa pero researching na rin naman. Hoping na okay and healthy ang mga Mommies and babies ng Team May. God bless us all mumshies!

14 Replies

31 and 5 days na ako. nagstart palang po ako mamili. dami pa bibilhin at aayusin. anxious na ako ngaun kc rainbow baby ko to khit papaano naggflash back sakin nangyri sa first born ko. pero super happy dn kc maselan tong pregnancy ko kc simula 6 weeks lagi ako my spotting. sana nga po maging ok ang lahat ❤️

1y ago

onga po kc breech pdn c baby. hehe nga po pala matanong lang po ano po need na document for philhealth? need po ba mdr or kahit id nalang po? pti po ba contribution po ba un? sa una ko kc mother to give birth ang need nila. kaso ngaun 2nd baby hndi ko pa po natanong sa hospital. kung alam nyo lang po. salamat ☺️