Kmusta kayo Mommies ng Team May?

Masaya lang po ako kasi nung 1st trimester ko sobrang hirap ako pero ngayon halos 10 weeks nalang mailalabas na natin ang ating mga baby. Nakakatuwa. Ready na ba hospital bags nyo? Ako kasi hindi pa pero researching na rin naman. Hoping na okay and healthy ang mga Mommies and babies ng Team May. God bless us all mumshies!

14 Replies

Almost complete na currently 30weeks ako nakaready na din lahat super excited kasi kaya 26weeks palang ako nagstart nako then 29weeks naglaba nako hahahaha

1y ago

congrats na agad mommy! konti nalang makikita na natin ang ating babies. going 30 weeks here. hihihi! God bless mommy!