marriage/ philheath

Masasakop na po ba kmi ni baby ng philhealth mapapangasawa ko. Mappkasal na kmi bgo c baby lumabas or mggmit ko dn ba ung philhealth ko kht ksal n kmi o s asawa ko lng

2 Replies

Magagamit nyo na po mommy basta madeclare agad kqyo ni hubby as dependent 😊

magagamit nio po, if maasikaso nio agad sa philhealth yan. need ka po ilagay as dependent ni hubby mo as soon as makasal kau. tapos to follow si baby paglabas nia.