Happiness

Masasabi niyo po ba na happy kayo sa life niyo ngayon? Why?

30 Replies

Yes, malaking part din sa happiness ko yung love and support na binibigay sakin ni hubby. 😊

Oo at hindi. Masaya kasi magkakaanak na ako, malungkot kasi hindi tanggap ng nakakarami

Yes 100%. I have a very supportive loving husband and we have a healthy baby girl. ❤

yes super happy and contented! i don't have everything, but i have enough.. 😍

Yes😊 i feel so blessed for my upcoming baby and also for my loving hubby😍

Yes..simple lng ang buhay pero kontento nmn aq sa kung ano meron kami now.

Super, because I have a responsible husband and a super cute baby boy..

Ok lang naman. Madami lng pasabog this year jusko haha

Yes po, because of my husband and baby.💕

Yes. Dahil po kay baby and kay hubby 😍