Mga mommies, keep safe po kayo ng mga pamilyo niyo! Anong masasabi niyo kung mag-declare ng Martial Law si Pres. Duterte?

3 Replies

Para sa akin po. Hindi ako natatakot sa Martial Law. Unang una, wala naman akong ginagawang hindi tama. Pangalawa, hindi ako mahilig gumimik kaya hindi ako aabutin ng curfew. Pangatlo, hindi ko ugaling pumuna kung sino man ang naka upo sa pwesto. Kahit sino naman kase ang maging presidente ay may mga tao pa din syang makakabangga na hindi gusto ang kanyang pamamalakad.. Kaya para sa akin, igagalang ko kung sino man ang namumuno. Ika nga: Da*n you if you do and da*n you if you don't.

Kung tayo naman po ay hindi mahilig magpagabi sa daan at hindi mahilig bumatikos sa oamahalaan I think wala tayong dapat ikatakot sa Martial Law.