Anmum Chocolate

Masarap po ba talaga Anmum Chocolate ? Kasi pag umiinom ako nun parang may malansa na ewan basta may iba di pure chocolate . Bakit kaya ganun

41 Replies

Okay nman lasa niya, for me ah. Parang melted na twin popsies. Kaya much better siya kapag chilled. Pero prefered ko pa din ang chilled anmum mocha latte. Lasang chuckie naman, again.. for me. :)

5y ago

Again, maternal milk suppliment yan momsh.. kaya dont expect na 100% chocolate lasa niya :) isipin mo na lang di yan for you but for your baby. And be thankful na afford mo makabuy ng anmum kasi medyo pricey siya sa totoo lang :) cheer up. :)