pwde mag tanong

Masarap po ba to? FTM po. Kakabigay lang kanina sa center namin

pwde mag tanong
19 Replies

Bngyan din po ako ng kaptbahay nmin na brgy health care worker kso po itinanong ko muna sa OBgyne ko nun nagpacheckup ako. As per my OBgyne, nd pa dw nya nkkta yan at nd nya inadvice na kainin ko un. Pero sb nya safe nman dw cguro kc galing sa DOH nakalagay.

For me di masarap lasang peanut butter thoug i like peanut butter naman pra lng kc my ibang lasa na dko bet na hlo ih pa ayuda lng pra sa mga buntis at lactating ng center

para syang peanut butter momsh pero malalasahan mo talaga yung soya. natikman ko na yan bigay din ng center namin. di ko naubos di ko gusto ang lasa 😄

check MO muna expiry date mamsh kasi madalas expired na pinamimigay Nila tas sa Sabihin pa Nila good for a month pa Un

Binigyan ako nang ganyan Non Nong bara Brgy Nong naka total lockdown tatlo pa Naman Tinignan ko Expired na pala

Iba yung binigay sa clinic ko, pero same lang ng pangalan. Masarap sya parang gatas ng kalabaw

Madami ako ganyan kaso diko kinakain. Kase yung expry date niya malapit na. For safety na rin

ang dami kong ganyan bigay ng kapitbahay..nakakasuka ang lasa..di ko bet..haha

Hindi ko pa sya natry mommy. Balitaan mo na lang ako kung masarap ha. :)

Ayoko yung ganyan, Binibigyan nila ako pero hindi ko tinetake.