Hi mga mommies?

Masama poba para kay baby ang pagpupuyat kopo? Halos dipo kase ako makatulog agad, puro alas dos alas tres po ang tulog ko? 20weeks and 4days napo ako and first time mom po.

2 Replies

Matulog ka sa umaga. Para may energy ka. Ganun talaga minsna d nakakatulog buntis. Ako non 3 hrs lang sleep. Kaya kung kaya makatulog ng hapon, sleep mo na. Pag nanganak ka puyatan din.

Bawi ka sa arae matulog. Ako nka wfh tpos panggabi kaya puyat tlaga kaya advise ni OB make sure sure na.nakakabawi ka ng sleep sa araw

Related Articles