Masama ba

Masama poba ang tanghali na nagigising na buntis ? Hirap po kase ako matulog sa Gabi dahil Ang likot ni baby ko

4 Replies

ako din everyday puyat. active si baby sa gabe🥰 minsan nagigising ako 2:30 kasi parang binugbog ang tyan ko hanggang sikmura. haha. baby girl pero parang barako 😂

2y ago

nako momsh depende siguro sa bata kasi saken baby girl pero parang lalake sa likot. hehehe. ako din pag nagbabawas ang likot 🥰. pero ang saya lang sa pakiramdam nuh? 🥰

Hindi po.matulog Lang po kayo hanggat gusto nyo Dahil Pag Labas ni baby puyat minsan wala talagang tulog..need nyo Yan para may lakas Pag Labas ni baby.

hindi mii. As long as sapat ang tulog mo kada araw, kahit anytime ka matulog basta maka 8hrs and above ka ng tulog.

hindi nmna mii .

2y ago

ganon din poba kayo Minsan ?