feeling worried

masama po bang maligo 6 days? normal delivery. mababaliw daw ? ?

38 Replies

After 5days naligo na q. Maligamgam na tubig. Tpos nilagyan ni mama ng pinakuluang dahon ng bayabas at mangga at kalamansi. Hahahaha..😂

naku,ligo na po mommy,mas ok malinis yung katawan, lalo na lagi tayu lalapit kay baby..mag init na lang po tubig bago maligo..😉

😂😂 Ay mommy kailangan maligo kase Yung dumi/pawis natin didikit Kay baby . Bsta kpag maliligo ka may hot water syempre .

Di po totoo. Ako naligo agad pagdating sa bahay. Lagi sinasabi ng OB na maligo. Baka matransfer ang germs kay baby.

Pwede na po maligo mommy basta maligamgam na tubig at di masyado matagal. Mainam din mag lagay ng dahon bayabas

After one week po pwede na...wag pong mag take risk mahirap na iba iba din po kasi tayo ng ktawan..

pwde po sa hospital nga po pag hndi naligo the day after manganak hindi ka nila palalabasin 🤣

ako sis 6days nalogo na ako normal delievery dn ako..hndi pa malogamgam pinaligo ko nun haha

Ako po naligo na pang 4thday. Nung makauwi po galing hospital. Okay naman po ako hehe

ako sis 4days naligo nako di naman ako nabaliw ahahaha. normal delivery din ako hehe