feeling worried

masama po bang maligo 6 days? normal delivery. mababaliw daw ? ?

38 Replies

According to doctors ok lng maligo. Kaming mga chinese 1 month po bawal. 😅

Naligo po ako pagkauwi ng bahay (2nd day) as per instructions na rin ng OB.

Hindi naman po. Basta lukewarm panligo and di masyadong matagal

Not true. Ako naligo after 1 week hinintay ko pa mawala sakit ng tahi ko.

Ako di naman sis.. cs ako, 4days palang naligo na ko may mainit na tubig

Ako po naligo after 4 days, matino pa naman ako. (Ata?) Hahahaha

Naligo man ako kaagad hahaha. So far di pa naman ako baliw.

I waited a day or two pero naligo na ako after a few days

Ako naligo 7days normal delivery at matino pa nmn sis😊

hindi po totoo 3 days lang naligo nko basta warm water po