confuse

masama po bang hinihimas ung tummy ? madalas ko po kasing hinihimas lalo na kapag hindi maganda pakiramdam ko o bagong kaen . 15 weeks preggy. thank you .

23 Replies

Ang sabi ng OB ko eh wag himasin ng himasin hawakan lng kasi maninigas sya

sabi po ng OB ko masama daw kasi magcacause ng contractions and pre labor

Base sa nabasa ko. Wag lang lagi kasi nagcacause sya ng contractions.

Totoo po ba? Ako kase halos araw araw kong hinihimas tyan ko.

paano po pag mag sabon ng tiyan at lalo na mag apply ng oil?

Hindi po maganda dahil maninigas po ang tiyan niyo

basta malambot na himas lang walang problem :)

Okay naman po. Wala pong problema doon.

Basta po magaan lang okay lang po yun

ok lang nman po basta gentle lang po