himas sa tummy

Hi 14 weeks preggy.. msama po ba pag lagi hinihimas yung tummy.. d ko kase maiwasan..

2 Replies

yung dahan dahan lang kasi natutuwa daw ang baby kapag nirurub yung tyan. mas better up and down ang pahimas hindi yung left to right para di daw masuhi o pumulupot yung ambilical cord sa leeg.

Hindi naman po. Lagi ko rin hinihimas tyan ko kasi nakakatuwa lalo pag naglilikot si baby. Wag lang po kayo magkakamot ng tyan lalo pag mahaba ang kuko kasi stretchmarks po yun. :D