ultrasound

Masama po ba ung laging ngppa abdoMinal ultrasound sa buntis? Like 2weeks po ang pagitan.tnx po

1 Reply

Hindi naman. No effect as per my friend na doctor na naguultrasound. 😊 ako pang 5 ko na sa thursday (13weeks preggy) kasi minomonitor kung may bleeding pa ako sa loob. 2weeks din difference simula nung 4th week pregnancy ko.

2y ago

Momsh puro tvs po ba ginawa sa inyo hanggang 13th week? Or may abdominal and pelvic ultrasound po?