Abdominal ultrasound

Magkano po kaya ang abdominal ultrasound?

2 Replies

600 dito sa hospital samin kung saan ako nagpapacheck up. 500 ata pinakamababa sa mga diagnostic center or ultrasound clinic. Pag sa ospital medyo pricey. Pelvic Ultrasound ranges 500-1500 for pregnant. Kung abdominal ultrasound for other organs siguro 700-1500. Depende din po kung saan. Kung hospital or clinic lang.

samin check up at ultra sound 600 kasama na dun yung folic acid na binibigay po. clinic lang po ung amin