riding motorcycles

Masama po ba tlga sa buntis ang umangkas sa motor kahit 40-60 kph lng ang takbo?

368 Replies

sbi po ng ob ko Hindi nmn daw masama mag doble ingat lng dw po.kc ako mas gusto ko sumakay ng motorsiklo kc smooth lng ang takbo unlike pag tricycle subrang maalog.

1y ago

ok lang nman cguro, ako din umaangkas sa motor at 4 mos pregnant ngaun kqse matagtag daw tlga sa tricycle. wala nman kaming taxi or kotse. di kami rich .hahaha