riding motorcycles

Masama po ba tlga sa buntis ang umangkas sa motor kahit 40-60 kph lng ang takbo?

381 Replies

ako po start n ngbuntis hanggang ngayong 7 mnths nakamotor pa din as service sa work..naisip ko na din na mgcommute nalang sana .kaya lang ang dyahe pag nakasakay ka sa tricycle kala moy hindi buntis ang sakay😂idadaan kapa sa lubak.matagtag.pag naka motor control ni hubby ang pagpapatakbo.

sabi ng OB ko hindi naman daw po. ang masama ay yung maaksidente sis kaya kahit okay lang sumakay, ingat ingat pa rin. sumasakay ako sa motor ng hubby ko nung nagbubuntis ako, madalas pa nga, pero okay naman ang baby ko nung pinanganak ko. mas delikado sa tricycle lalo na pag bumpy yung road

Umaangkas ako sa motor ni hubby hanggang sa manganak ako, hahaha. Emergency cs pa din bagsak ko kasi di ako natagtag, sarado cervix ko hanggang due date ko 🥴 depende po yun kung may complications sa pregnancy, but better if you let your ob know about it para na din sa safety nyong dalawa.

ok Lng nman po mag motor wala po problema.sabihin mo lng sa driver mg ingat wg malakas..aq Minsan sumasama pa aq ako sa Asawa ko sa work niya tutulong pa sa gawain construction like taga socking ng buhangin..ang saya para kana din nag exercise lalabas lahat ng pawis.mg 5months pa tummy ko .

hello po..ako po since day 1 ng pagbubuntis ko hanggang sa 38 weeks ko umaangkas ako sa motor ng Partner ko..kasi mas safe po para saken na angkas sa motor kaysa magcommute...depende naman po kasi kung di maselan pagbubuntis ok lang po magmotor yan po baby ko ngayon mag 2 mos.na po😊

17weeks na tummy ko..pero mas gusto ko pa s motor at asawa ko ang driver,,ayaw nya dn magtricycle ako kc iddaan lang dw sa lubak.,one time nagtricycle ako at may pasok c asawa.need ko kc magpalab ng dugo,kaya nagtricycle nlang ako,jusme naistress lang ako at sumakit ang puson ko...

Skl. Not aware na preggy ako. Motor kami ng motor ng asawa ko. Medyo lubak-lubak pa. Tapos nagcacramps na ko. Kala ko dadatnan lang ako kaya hinayaan ko lang. God is good talaga walang nangyaring masama sa baby ko. 💝 Actually may history ako ng miscarriage.

hindi naman dahil sa 1st baby ko lagi ako naangkas sa motor pero ok naman siya. at ngayon preggy ako pang 2nd baby ko may hilab yung tyan ko at pinag babawalan ako umangkas sa motor😔siguro depende sa pag bubuntis if Hindi maselan. dahil sa pangalawa ko lagi nasakit tyan ko😢

dati ng ngppcheck up ako ecq un wlang transportation,ngpphatid ako s kuya ko pgcheck up pero nlaman ng ob ko kya sbi niya mas safe dw ang tricyle kysa sa single na motor kasi sa mga accidents dw maaring tumilapon k,..kya mula noon ndi na ako sumakay sa kuya ko😁.. just sharing

Travelling on a bumpy road may affect the baby's health or even the mother's physical wellness leading to issues of discomfort such as backaches. Take an instance of Yvette Mukabalisa, a first time mother, who almost had a miscarriage due to a long strenuous journey.