riding motorcycles

Masama po ba tlga sa buntis ang umangkas sa motor kahit 40-60 kph lng ang takbo?

381 Replies

sabi ng iba masama daw po kase baka ano mangyare kay baby pero po ako sa experience ko mula nung nalaman kong buntis ako hanggang sa dinala po ako sa lying in angkas paden po ako ng angkas sa motor

Sumasakay nmn ako pero once a week lang kpg off lang ni mister ksi pinapasyal nya ako pero dhan dahan lang nmn patakbo nya pero minsan nanakit tiyan k. Dpende sgru sa pag bubuntis mommy

mas maganda na wag na po mag motor while pregnant base on my experience humina heartbeat ni baby especially 1st trimester where in nagdedevelop pa lahat sa kanya. prevention is better than cure.

depende sa pregnancy if delikado mas better na wag sumakay kase ako 9 months na kong buntis sumasakay paden ako sa motor ng asawa ko .. novaliches to caloocan byahe nmen balikan pa minsan ..

sa panganay ko 8mos nako nag stop sa work motor ang way of transportation ko 4years old na pangnay ko ngayon 6mos nako sa pangalawa working din at 40mins to 1 hr ang papunta s work ok naman

depende sa buntis.. pero ako naangkas pa pero sa asawa ko lang.. mas safe sa motor for me. kasi pag sa tricycle.. naalog ago.. saka minsan di maiwasan makasakay sa mabibilis magpatakbo....

nagtatagas po ang tubig ni baby 21 weeks palang niya ni Ob bedrest and water intake damihan ko daw,pero kapag mag ccr na ako may tumatagas pa din na tubig(ihi)diko mapigilan,ano kaya ito?

7 months pregnant po at hanggang ngayon nakaangkas pa ako sa motor pagpasok at pag'uwi from work basta si hubby lang magddrive. nakatagilid lang po ako kasi parang maiihi ako kapag hindi

Depende if maselan ka Mamsh. but still motor is motor. minsan may mga bumpy road talaga. magkacause kasi yan ng pagbaba ng wala sa oras ng placenta mo. may kilala ako na nagkaganun.

i ask that to my ob hindi naman daw bawal minsa pakiramdam ko mas natatagtag p ko sa jip kesa sa motor kaso iniwasan ko n lng din umangkas kesa makarinig ng kung ano ano sa matatanda