riding motorcycles

Masama po ba tlga sa buntis ang umangkas sa motor kahit 40-60 kph lng ang takbo?

381 Replies

Hindi naman po, it's depend pa din sa nagbubuntis king masilan o hindi , ako po kase every month motor ako nasakay pag nagpapacheck up hanggang 9months ok Naman si baby 💞

ako tricycle nasakyan jusko napaka careless..grabi yung takbo okey lang sana kung di malubak kahit malubak grabi patakbo daig pa ambulance.hayup na un..buti nalang at di ako masilan..

Hindi po. ako nga po pagkatapos kung maglihi araw araw nako sumasama sa asawa ko .. kahit saan saan kmi ngpupunta at Thank God wala naman nangyari sa baby ko. healthy naman siya

no . follow nyo po si Doc Bev sa facebook OB GYN siya.natatama niya mga maling paniniwala about pregnancy. safe po mag motor kahit buntis basta hindi lang high risk .

mas gusto ko din naka motor kesa sa tricycle. Kasi kontrolado ni husband yung takbo. Mas napepressure ako sa byenan ko hahaha pinagbabawalan ako mag motor. bumyahe na lang daw. 😅

basta maingat lang na pag ddrive po. misis ko mula 1st hangang 9mos nya pero motor kami. wala nmn naging problema.. malalayo pa check up nmin dati.. ingat lang tlaga ang kailangan..

1st month until now mag 5months na ako sumasakay parin ako ng motor maingat naman mag drive asawa ko awa ng diyos okay si baby sa tummy ko ☺️ nasa pag iingat naman po yan hehe

4months na ako . nag momotor ako pag napasok sa work . mas nasstress pa ako pag nag commute ako . Mas okay pa ang motor kasi mag iingat ka mag drive at dahan dahan pag may lubak.

4months na aq now.. umaangakas pa din aq s motor.. nakaside ung upo. mas prefer ko s motor kesa mag tricycle aq.. super alog s tricycle. pag motor tanchado kng gno lang kabilis.

ako mas gusto ko umangkas sa motor kase dahan dahan lang magpatakbo mister ko, unlike sa mga taxi tricycle jeep sobrang maalog dahil grabe sila mag patakbo. 4months preggy here.